Cách kiểm tra xe ô tô Dongben còn tốt hay không? đây là cầu hỏi mà nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi khi chúng tôi vừa là đại lý chính thức cấp 1 của Dongben Việt Nam.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khi kiểm tra xe dongben thì có một vài yếu tố tác động đến chất lượng của xe Dongben cũ như sau:
Kiểm tra máy móc xem bị bổ máy chưa, máy có bị ra dầu hay không, nhìn máy có sáng sủa hay nhìn bề mặt máy đã đổi thành màu thâm xám. Nếu máy nhìn vẫn sáng vàng tức là xe đi ít còn tốt nhé.

Kiểm tra máy và dầu của xe dongben

Kiểm tra hệ thông khung sườn xem xe bị đâm mạnh bao giờ chưa, nếu đâm thì chỗ đâm sẽ có vết hàn cắt để gò và sơn lại nhé, còn không thì nó nhìn sẽ nguyên bản theo nhà sản xuất ạ.

Kiểm tra phần keo chỉ của xe, phần này cũng quan trọng trọng trong việc xem xe đó ạ, nếu xe bị đâm thì keo chỉ zin theo xe sẽ mất, thợ sửa phải chạy lại nên nhìn keo mới sẽ bị thô và chất keo thì mềm nhũn không giống nguyên bản.

Kiểm tra phần gầm xem xe có bị sập gầm hay chưa, vì cái này liên quan tới hệ thống lái của xe, xe bị sập gầm thì lái sẽ nhao, hoạc đi kêu lọc cọc…

Kiểm tra xe ô tô Donben bị ngập nước chưa, nếu xe bị ngập nước thì thường bị rỉ sét phần tôn gò hàn, vào trong xe nhận thấy mùi hôi, các giây điện bị mốc…

Trên đây là một vài kinh nghiệm xem xe dongben nói chung, để tiện quý khách có thêm kinh nghiệm kỹ hơn trong việc xem xe cũ thì mời các bạn tham khảo thêm các bài viết sau:

Các bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để nâng cao kinh nghiệm xem xe cũ nhé

 

 

 

Related Projects
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

HOTLINE: 0978123467
0978123467