GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, cho phép DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM Ô TÔ AN TÍN xin gửi lời chào trân trọng! lời chúc may mắn và thành công đến Quý Doanh Nghiệp cũng như các quý khách hàng cá nhân đã tin tưởng và ủng hộ DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM Ô TÔ AN TÍN trong thời gian vừa qua.

Có bao giờ chúng ta thử đặt câu hỏi trong cuộc sống này cái gì là quý giá nhất, có vô vàn suy nghĩ khác nhau, chắc hẳn một khía cạnh nào đó mà chúng ta thường nghĩ đến đó là THỜI GIAN. Không gì to tác DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM Ô TÔ AN TÍN ra đời nhằm mục đích đêm lại sự tiện lợi và tiết kiệm THỜI GIAN quý báu cho khách hàng. Nếu bạn quá bận rộn với công việc hay bạn muốn dành thời gian vào những công việc hữu ích khác thì hãy nhất máy lên và gọi ngay đến chúng tôi nhé! An Tín tiết kiệm thời gian cho bạn.

Dịch vụ đăng kiểm ô tô An Tín ra đời vào năm 2017, đến nay phần lớn đã nhận đươc rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ đến từ Quý Khách Hàng, đây là một sự khích lệ rất to lớn cho tập thể An Tín chúng tôi. Với lòng khác khao và hoài bảo trong sự nghiệp cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ về đam mê kinh doanh dịch vụ, với phương châm “uy tín tạo niềm tin” cho khách hàng, chúng tôi xin hứa sẽ mang lại sự tận tâm trong công việc và mang đến khác biệt trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM Ô TÔ AN TÍN

  • Địa chỉ: 70/5 Tô Hiệu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Văn phòng 2: 312 Trường Chinh, P. Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai
  • Điện Thoại Tại Đà Nẵng: 0978 123 467 – 0989 149 488
  • Điện Thoại Tại Gia Lai: 0905 523 079 – 0935 012 079
  • Email:dichvudangkiemoto@gmail.com
  • Website: dichvudangkiemoto.com

Giới thiệu về đăng kiểm xe ô tô

Chúng tôi trân trọng gửi tới quý khách hàng những thông tiên liên quan đến quy định về đăng kiểm ô tô hay phương tiện giao thông đường bộ để quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về việc đăng kiểm chiếc xe ô tô của mình.

dịch vụ đăng kiểm ô tô

Khi bạn sở hữu một chiếc xe ô tô dù đó là kiểu xe ô tô, một yêu cầu bắt buộc theo quy định của nhà nước về giao thông đường bộ. Chiếc xe ô tô của bạn với tên gọi tắt là ” phương tiên giao thông ” bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng kiểm – ” lưu hành xe” cho nó.

Chiếc xe ô tô của bạn sẽ phải tới thực hiện việc đăng kiểm hay kiểm định theo đúng thời gian quy định của mỗi kỳ đăng kiểm theo quy định của mỗi dòng xe ( phương tiện ).

Ý nghĩa của việc đăng kiểm xe ô tô

Đây là một yêu cầu bắt buộc khi bạn sử dụng xe ô tô tại Việt Nam cũng như đó là quy định chung trên phạm vi toàn thế giới. Việc đăng kiểm xe ô tô là quyền lợi và cũng là một nghĩa vụ của người sử dụng ô tô và của nhà nước.

Quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng xe

Quyền lợi và nghĩa vụ của người sử dụng xe khi thực hiện việc đăng kiểm xe ô tô đó là việc bạn làm theo quy định bắt buộc khi bạn sử dụng ô tô đó là nghĩa vụ còn về quyên lợi thì đó chính là việc chiếc xe của bạn được kiểm định theo như quy định sẽ giúp bạn biết được chiếc xe của minh đang trong tình trạng như thế nào và cần phải sửa chữa hay thay thế phụ kiện gì đó không qua đó giúp bạn sử dụng chiếc xe an toàn nhất.

Quản lý của cơ quan quản lý đăng kiểm xe

Với cơ quan quản lý đăng kiểm xe thì việc chiếc xe đến cơ quan đăng kiểm sẽ giúp các cơ quan này có thể kiểm định thực trạng xe xem có đủ điều kiện lưu hành trên đường bộ hay không để đảm bảo an toàn cho việc phương tiện giao thông được kiểm soát về chất lượng phải đảm bảo để chạy trên đường nhằm mục đích giảm ô nhiễm và giàm những sự cố có thể xảy ra trong quan trình sử dụng xe trên đường bộ.

 

 

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

HOTLINE: 0978123467
0978123467